Hits: 125

Báo giá thi công dịch vụ thợ làm cầu thang sắt, lan can sắt, cầu thang thoát hiểm, lan can cầu thang, ban công tại thuận an, dĩ an, tân uyên, bến cát, bàu bàng, thủ dầu một, thành phố mới bình dương, đồng nai, tphcm

Làm cầu thang sắt chất lượng tại tphcm

Trên thì trường hiện nay có khá nhiều loại cầu thang. đa dạng về mẫu mã kiểu dáng từ vật liệu thô sơ  đến vật liêu cao cấp như inox, gỗ, cho đến những  kim loại tổng hợp. Nhưng xu hướng tìm kiếm các vật liệu có sẵn và giá thành phù hợp lại dế dàng gia công hay  lắp đặt.

Gần đây trên thị trường nội thất tphcm đang nở rộ chuyển hướng sang lắp đặt và thi công lắp đặt cầu thang sắt. Nhưng vẫn chưa thực sự am hiểu kỹ về kết cấu cầu thang sắt được thiết kế như thế nào? và có những khả năng vượt trội gì? nào hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Có nên mua cầu thang sắt để lắp đặt hay không? Liệu có an toan khi sử dung? Theo các kiến trúc sư có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và theo số liệu do cục đo lường an toàn về xây dựng cung cấp việc sử dụng  và làm cầu thang sắt  có độ an toàn tuyệt đối. Vì cầu thang được làm bằng vật liệu sắt hay hợp kim sắt rất vững chắc. có khả năng chịu nén và áp lực nặng cùng với công nghệ sơn tiên tiễn; hàn tĩnh điện có độ bền rất cao; không bị rỉ đặc biệt không biến dạng theo thời gian. Chính vì vậy các hoàn toàn an tâm sử dụng dòng cầu thang sắt đi nhé!

Tại sao nên chọng chúng tôi làm cầu thang sắt, cầu thang thoát hiểm.

Là một công ty lớn chuyên buôn bán, cưng ứng các loại cầu thang chất lượng và uy tín. Thi công làm cầu thang sắt, cầu thang thoát hiểm với kết cấu chắc chắn. Kiểu dáng thanh thoát, đường nét đơn giản mà thanh lịch và sang trọng. 
Chúng tôi luôn đổi mới mẫu mã, công nghệ làm cầu thang sắt.

áo

-Về giá thành sản phẩm: Giá thành các sản phẩm cầu thang cho thi công công trình do công ty cung cấp  có giá cả cực thấp và cạnh tranh. Là thương hiệu có  uy tín trên thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Báo giá làm cầu thang sắt, cầu thang thoát hiểm tại tphcm

STTTÊN SẢN PHẨMTHÔNG SỐ KĨ THUẬTĐVTĐƠN GIÁLINK HÌNH ẢNH
1Lan can cầu thang sắt– Tay vịn sắt phi D60x1.8mm
– Thanh chính hộp 40x40x1.4mm
– Thanh phụ hộp 20x20x1.4mm
md650,000/md
2Cầu thang săt– Xương chính thép hình I-150 kết cấu chịu lực bậc tôn gân dày 4mm
– Sơn theo yêu cầu lắp hoàn thiện
md1,700,000 -2,500,000/md
3Cầu thang xương sắt-Xương chính thép hộp Hòa Phát 100×100-Độ dày từ 2-4mm- Kết cấu chịu lực các tấm thép xương cá đỡ  bậc dày 7mm.
– Sơn tĩnh điện lắp đặt hoàn thiện
md1,350,000/md

Lưu ý: Báo giá trên chỉ áp dụng với khối lượng trên 30md. Đối với từng khối lượng và mẫu mã khác nhau có báo giá chi tiết khác. Giá trên chưa bao giồm thuế VAT 10%.

Dịch vụ liên quan khác.

Báo giá thi công dịch vụ thợ làm cầu thang sắt, lan can sắt, cầu thang thoát hiểm, lan can cầu thang, ban công tại thuận an, dĩ an, tân uyên, bến cát, bàu bàng, thủ dầu một, thành phố mới bình dương, đồng nai, tphcm