Hits: 109

Báo giá dịch vụ thi công làm lắp hệ thống chống sét, lắp đặt kim thu sét, làm cọc tiếp địa, thợ làm chống sét tại Bình Dương, thuận an, dĩ an, tân uyên, bến cát, thủ dầu một, thành phố mới bình dương.

Nhu cầu thi công hệ thống chống sét tại bình dương.

  • Bạn có một căn nhà nhiều tầng, nhà cao hơn so với các nhà trong khu vực. Bạn cần lắm kim thu sét để bảo vệ ngôi nhà bạn,
  • Công trình nhà xưởng, công trình công công diện tích lớn cần lắp kim thu sét.
  • Bạn đang sinh sống trong vùng thường xẩy ra sấm sét. Bạn cần lắp hệ thống chống sét.
  • Tủ điện bạn lớn, bạn cần lắp tiếp địa cho tủ điện.
  • Bạn có một hệ thống kim thu sét đã cũ, bạn muốn bảo trì hệ thống chống sét.
  • Nhiều và rất nhiều lý do mà bạn cần làm hệ thống chống sét.

Cấu tạo hệ thống kim thu sét.

Hệ thống kim thu sét có rất nhiều loại nhưng chung quy lại nó có một cấu tạo chung gồm 5 phần: kim thu sét, hệ thống đỡ kim, hệ thống dây dẫn sét, bộ kiểm tra điện trở, hệ thống tiếp địa.

Kim thu sét:

Kim thu sét có hai loại là kim thu sét cổ điển và kim thu sét hiện đại:

  • Kim thu sét cổ điển là kim thu sét được làm từ cộc đồng hoặc sắt dùng để thu sét. Có bán kính hoạt động hẹp. Không hiệu quả.
  • Kim thu sét hiện đại hay còn gọi kim thu sét chủ động: Là kim tia tiên đạo, kim tụ phóng điện đón đầu các tia điện của tia sét. giúp thu sét được ở phạm vị rộng, tăng hiệu quả thu sét.

Hệ thống đỡ kim thu sét, đế:

Là một hệ đỡ kim thu sét, tùy vào từng địa điểm lắp đặt kim thu sét và yêu cầu từ chủ đầu tư mà chúng ta có hệ đỡ khác nhau. Có thể là ống trụ tròn cao 5m, cũng có thể là trụ đỡ cao 20m hay có thể hơn. Nhưng nhiệm vụ của chúng vẩn là đỡ kim thu sét đứng yên ở vị trí mình muốn lắp đặt, mà không bị ngiêng đổ trước tác động của môi trường.

Hệ thống dây dẫn sét trong thi công chống sét tại bình dương

Hệ thống dây dẫn sét gồm có dây đồng trần, hoặc nhôm được luồn trong ống chống cháy. Được kết nối từ kim thu sét xuống hệ thống tiếp địa. Có chức năng dẫn sét từ kim thu sét xuống bãi tiếp địa.

Hệ thống kiểm tra điện trở.

Gồm hộp kiểm tra điện trở và thiết bị đấu nối dây giữa dây dẫn sét và dây bãi tiếp địa. Có chức năng là điểm để đo điện trở bãi tiếp địa sau khi hoàn thành thi công chống sét.

Bãi tiếp địa

Bãi tiếp địa có thể làm thủ công là đào đất và đóng cọc tiếp địa hoặc khoan giếng và thả cọc tiếp địa. Tuy là cách nào đi nữa thì sau khi hoàn thành điện trở đất phải nhỏ hơn 10 ôm đối với hệ thống chống sét. Và nhỏ hơn 4 ôm đối với hệ thống tiêp địa cho hệ thống điện.

Thi công hệ thống chống sét tại Bình Dương

Thi công chống sét văn phòng ủy ban mỹ phước 3
Thi công chống sét văn phòng ủy ban mỹ phước 3
bao-gia-dich-vụ-Thi-cong-chong-set-tai-binh-duong
thi công chống sét trung tâm liên đoàn lao động tỉnh bình dương
he-thon-thu-set-tai-binh-duong
Thi công hệ thống chống sét công ty Response tân uyên bình dương
he-thong-thu-set-tai-binh-duong
Lắp đặt kim thu sét công ty Kumho mỹ phước 3

Dịch vụ sửa chữa Phước Đạt