Hits: 42

Báo giá thi công dịch vụ thợ chống dột mái tôn nhà xưởng, thợ thay tôn, thợ sửa tôn, thợ lợp tôn, chống dột máng xối tại tân uyên bình dương.

Cứ mỗi năm đến mùa mưa, Mái nhà gia đình, nhà xưởng lợp nhà bằng tôn xuất hiện thấm dột. Nguyên nhân chủ yếu do mái tôn bị xuống cấp, các mũ đinh tôn rỉ sét, tạo khe tạo dột. Do tôn hết tuổi thọ mục nát, do các khe hở phần nói tôn, chống sóng tôn. Do phương pháp thi công ẩu thả. Và nhiều nguyên nhân khác mà bạn cần liên hệ thợ chống dột mái tôn tại tân uyên bình dương.

Nguyên nhân và phương án thợ chống dột mái tôn

Thông thường hiện tượng dột xảy ra cho các công trình bị thấm đối với sàn là bê tông bị nức hoặc là mái tôn.

1. Chống dột khi sàn bê tông bị nức: Trường hợp này chúng ta phải xử lý các vết nức  trên sàn thì nước sẽ không thấm qua khe nức và dột nữa. Bạn có thể tham khảo các phương án xử lý chống thấm của chúng tôi tại đây

2. Chống dột mái là mái tôn:

Đối với mái tôn sau 1 thời gian sử dụng hoặc mới thi công nhưng khi gặp trời mưa lớn và kéo dài thì hiện tượng này sẽ xảy ra:

tho-chong-dot-mai-ton-tai-binh-duong
tho-chong-dot-mai-ton-tai-binh-duong

Đối với trường hợp là phương án thi công không chính xác đối với khu vực mà chúng ta đang sinh sống, trường hợp này là do khi lên phương án thi công thì đơn vị thi công chưa nghiên cứu kỹ vùng miền nơi đang thực hiện cộng trình đặc biệt như bình dương. Trường hợp này thì muốn chống dột triệt để chúng phải thay đổi kiến trúc bản sẽ. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Đối với trường hợp đã sử dụng lâu ngày mái tôn bị hư hỏng do thời gia dài sử dụng: Tùy vào từng trường hợp và mức độ hư hỏng thì chúng tôi sẽ đưa ra các phương án  để thi công bạn có thể tham thảo bài viết là chống dột mái tôn  để tham khảo thêm các phương án chống dột đà nẵng của chúng tôi.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm chống đột mái tôn cho bạn?

  • Chúng tôi là đơn vị chống dột uy tín hiệu quả. Đội thợ chống dột giỏi nhất phục vụ hỗ trợ khách hàng tận tình.
  • Trước khi tiến hành thi công chống thấm dột Chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng cùng phương án thi công hiệu quả cụ thể Khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành theo đúng kế hoạch đã đưa ra.
  • Trong quá trình chống thấm dột chúng tôi cũng luôn sử dụng 100% vật tư chính hãng. Vật tư rõ nguồn gốc xuất xứ để nâng cao hiệu quả cho công trình. Nói không với những vật tư kém chất lượng trên thị trường.
  • Chúng tôi cam kết luôn thi công chống thấm dột cẩn thận đúng quy trình kỹ thuật để mang lại hiệu quả tốt nhất và hoàn thành đúng tiến độ thời gian thi công. Moi bước thi công đều được kiểm soát chặt chẽ và tỉ mỉ nhất
  • Hiện nay tại bình dương chúng tôi có 3 cho nhánh để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sau 15 phút có mặt, không để quý khách chờ lâu làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Xử ký thi công hiệu quả cho hàng ngàn các hộ gia đình,được đào tại qua các khóa huấn luyện chuyên sâu hàng năm.
  • Cam kết chống thấm dột 100% triệt để bảo hành lâu dài tại bình dương.
lap-mang-xoi-tai-binh-duong

Bạn hãy gọi chúng tôi khi cần thợ chống dột mái tôn:

  • Thợ chống dột mái tôn, khảo sát chống dột , báo giá chống dột, dịch vụ chống dột. Thi công chống dột, biện pháp chống dột, tư vần bảo trì. Thay mái tôn, lợp mái tôn, tháo dỡ mài tôn, chống thấm dột mái tôn, thợ sơn mái tôn tại tân uyên bình dương.
  • Thợ sơn sửa mái tôn nhà xưởng, thợ làm mái hiên, chống thấm bằng màng khò. Dán màng tự dính hàn quốc, sơn sửa hàng rào sắt, sơn cửa sắt.

Các dich vụ khác:

chi tiết liên hệ Hotline: 0937 388 234 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời