Hits: 35

Báo giá dịch vụ thi công thợ chống thấm, chống thấm nhà vệ sinh, trần nhà, tường nhà, tầng hầm, chống thấm ngược tại đồng nai, trảng bom, biên hòa, vĩnh cửu, long thành, chơn thành.

Thi công chống thấm cho các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng chính là tạo lớp bảo vệ, kháng nước. Không cho nước thấm lên trên bề mặt móng, tường, nền, mái và các cấu trúc khác của ngôi nhà. Việc làm chống thấm cũng yêu cầu thợ có tay nghề cao, kỹ thuật và kinh nghiệm. Để có thể lường trước được các nguy cơ thấm có thể xảy ra. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn đội thợ chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao để thay thế bạn thực hiện điều đó.

Vật liệu thường được sử dụng để chống thấm trong tòa nhà là vật liệu xi măng, vật liệu bitum, màng chống thấm lỏng và màng chất lỏng polyurethane, …

Những phần kết cầu cần được chống thấm trong ngôi nhà, công trình thường là: Chống thấm bể nước; Chống thấm trần nhà, chống thấm tường, chống thấm sàn nhà vệ sinh; Chống thấm sê nô, trần mái, chống thấm tầng hầm, chống thấm ngược.

Các loại phương pháp thợ chống thấm

Các phương pháp chống thấm sau đây thường được sử dụng trong xây dựng:

 1. Chống thấm xi măng
 2. Màng bitum
 3. Màng chống thấm chất lỏng
 4. Lớp phủ bitum
 5. Màng chất lỏng polyurethane

1. Phương pháp chống thấm xi măng

Chống thấm xi măng là phương pháp chống thấm dễ dàng nhất trong xây dựng. Các vật liệu chống thấm xi măng dễ dàng có sẵn từ các nhà cung cấp các sản phẩm nề, và chúng dễ dàng trộn lẫn và áp dụng.

Phương pháp này thường được sử dụng trong các khu vực ẩm ướt bên trong như nhà vệ sinh. Phương pháp này thường là loại chống thấm cứng hoặc bán linh hoạt, nhưng vì nó được sử dụng trong các khu vực bên trong như nhà vệ sinh, nó không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và thời tiết. Do đó, chống thấm xi măng không trải qua quá trình hợp đồng và mở rộng.

tho-chong-tham-tai-dong-nai

Ứng dụng của chống thấm xi măng

Chống thấm xi măng được sử dụng trong các loại cấu trúc sau:

 • Nhà máy xử lý nước
 • Hệ thống xử lí nước thải
 • Cầu
 • Đập
 • Hệ thống đường sắt và tàu điện ngầm
 • Cảng và cảng hàng hóa hàng hải
 • Khóa / kênh và đê bê tông
 • Kết cấu và bãi đỗ xe
 • Địa đạo

2. Phương pháp chống thấm lớp phủ bitum

Lớp phủ bitum là một loại lớp phủ được sử dụng để chống thấm và lớp bảo vệ linh hoạt theo công thức và lớp trùng hợp của nó. Tính linh hoạt và bảo vệ chống nước của nó có thể bị ảnh hưởng bởi lớp polymer cũng như sự gia cố của sợi.

tho-chong-tham-triet-de-tai-binh-duong
tho-chong-tham-triet-de-tai-binh-duong

3. Phương pháp màng chống thấm chất lỏng

Màng chất lỏng là một lớp phủ mỏng, thường bao gồm một lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ trên cùng được phun bằng sơn, con lăn hoặc bay. Nó cung cấp linh hoạt hơn các loại chống thấm xi măng.

Các chất lỏng chữa thành một lớp cao su trên tường. Các đặc tính kéo dài của lớp phủ có thể đạt tới 280%. Độ bền của lớp phủ chống thấm phụ thuộc vào loại polymer mà nhà sản xuất sử dụng để tạo ra chất chống thấm lỏng.

Màng chống thấm chất lỏng có thể là màng chất lỏng phun phun gồm nhựa đường biến đổi polymer. Màng chất lỏng polyurethane ở các cấp riêng biệt cho bay, con lăn hoặc phun cũng có sẵn từ các nhà sản xuất khác nhau.

4. Phương pháp chống thấm màng bitum

Chống thấm màng bitum là phương pháp phổ biến được sử dụng cho mái dốc thấp do hiệu suất đã được chứng minh. Màng chống thấm bitum có đèn pin trên màng và màng tự dính.

Các hợp chất tự dính bao gồm nhựa đường, polyme và chất độn; Ngoài ra, một số loại nhựa và dầu có thể được thêm vào để cải thiện các đặc tính bám dính. Loại tự dính có thời hạn sử dụng thấp vì tính chất liên kết của màng giảm theo thời gian.

Ngọn đuốc trên màng đã tiếp xúc và bao phủ các loại. Màng tiếp xúc thường có cốt liệu dạng hạt khoáng chất để chống lại sự hao mòn của thời tiết và các loại màng khác, nhà thầu cần áp dụng một lớp bảo vệ để ngăn chặn sự đâm thủng của màng.

tho-chong-tham-tai-dong-nai

5. Phương pháp chống thấm màng chất lỏng polyurethane

Phương pháp chống thấm màng polyurethane lỏng được sử dụng cho khu vực mái bằng và tiếp xúc với thời tiết. Phương pháp chống thấm này rất tốn kém.

Polyurethane Liquid Membrane có thể cung cấp tính linh hoạt cao hơn. Polyurethane rất nhạy cảm với độ ẩm hiện tại, do đó trước khi thi công, người ta phải rất cẩn thận đánh giá độ ẩm của tấm bê tông, nếu không, bong tróc hoặc khử liên kết của màng có thể xảy ra sau một thời gian.

Hãy gọi chúng tôi khi cần thợ chống thấm

 • Thợ chống thấm tầng hầm, chống thấm sân thượng, chống thấm ngược sê nô, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống thấm bể bơi, chống thấm tâng hầm, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống thấm nền bê tông, ….
 • Báo giá thi công chống thấm, báo giá dịch vụ chống thấm, khảo sát chống thấm, tư vấn chống thấm, vật liệu chống thấm.

Các dịch vụ khác thợ chống thấm:

chi tiết liên hệ Hotline: 0937 388 234

Trả lời